Hỗ trợ trực tuyến

Dầu nhớt FUCHS Silkolene ra mắt trong bao bì hoàn toàn mới tại Việt Nam

FUCHS chính thức ra mắt dòng sản phẩm Silkolene tại Việt Nam trong bao bì hoàn toàn mới. Thiết kế táo bạo mới nổi bật hơn, nâng cao hơn nữa việc lựa chọn biến thể, Fuchs Silkolene Pro4 XP 10W40 được thiết kế công thái học hơn để cho phép cầm nắm thoải mái hơn và dễ sử dụng hơn.

FUCHS Silkolene, được bán tại hơn 50 quốc gia, là dòng sản phẩm dầu nhớt xe máy hiệu suất cao của công ty dầu nhờn Đức. Các sản phẩm của Silkolene đã được phát triển đặc biệt để đáp ứng các yêu cầu của xe mô tô và xe tay ga nhằm đảm bảo hiệu suất và khả năng bảo vệ tối đa, đồng thời với công nghệ XP độc đáo, giúp tiết kiệm nhiên liệu đáng kể và tiêu thụ dầu thấp hơn.

Dòng chất bôi trơn toàn diện này dành cho xe máy, xe tay ga và xe côn tay bao gồm dầu động cơ hai thì và bốn thì, dầu hộp số, dầu giảm xóc, bôi trơn xích, phụ gia làm mát, chất tẩy rửa đặc biệt và các sản phẩm chăm sóc và làm sạch cho bộ lọc khí và phanh.

Dựa trên phản hồi rộng rãi của người tiêu dùng, các chai Silkolene mới có thiết kế tiện dụng nâng cao để cải thiện việc phân bổ trọng lượng, giúp chúng dễ sử dụng hơn. Chai mới được tối ưu hóa có cổ lớn hơn và mở rộng để đảm bảo rót dễ dàng và có nắp vặn chống giả mạo.

Hệ thống nhãn màu rõ ràng và rõ ràng giúp hướng người tiêu dùng nhanh chóng đến sản phẩm phù hợp. 

Thuận Phương hiện tại là nhà phân phối dầu nhớt chiến lược của Fuchs Việt Nam

Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ hotline 0903669123 để được tư vấn.

Chia sẻ kinh nghiệm
SẢN PHẨM DẦU NHỚT